Áo cưới người âm hút khách dịp lễ Vu lan rằm tháng 7

Mùa xá tội vong nhân năm nay, trong vô số những món độc đáo, đáng chú ý nhất có lẽ là mặt hàng dành cho người đã khuất. Đi kèm với những bộ  là những đôi giày cao gót, túi xách, mũ… cũng được thiết kế riêng và phối màu phù hợp.
52879ac23134580d90d93102
Theo một này, những chiếc cưới được thiết kế trên máy tính sau đó mới được thợ cắt cúp và tạo hình cho chuẩn. Chính vì thế giá của mỗi bộ đồ cưới này không hề rẻ. Có giá cao nhất là những loại cưới có vải ren – đính cườm, thêu hoa, lên đến 800 nghìn đồng một bộ. Cũng theo tiết lộ của chủ cửa hàng, loại cưới độc đáo này được nhiều gia đình sắm sửa để “cúng” cho những người không may mất sớm mà chưa kịp lập gia đình.

Để thu hút khách, chủ cửa hàng này còn có hẳn quyển in mẫu cho khách lựa chọn các mẫu váy cho người cõi âm.

Những ̀y này, phố Hàng Mã – Hà Nội nhộn nhịp người bán mua. Cảnh sắm đồ cho người cõi âm náo nhiệt, sôi động, gây cảnh tắc nghẽn ở nhiều đoạn đường.

Đốt vàng mã đã trở thành tập tục với người . Nhưng thiết nghĩ người dân cũng cần có cái nhìn đúng hơn về bản chất của việc đốt vàng mã để tránh những lãng phí không đáng có.

Xuân Ngọc –

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>